Kunin ang app

Ulat at Pag - aalis ng datos

Sa app: Mga setting → Ulat → Delete account. Kapag napatunayan mo, ang iyong account, profile, mga mensaheng nasa chat at lahat ng iyong impormasyon ay permanenteng inaalis. Hindi ito maaaring alisin.

Ang mga rekord ng gamot at siklo sa iyong telepono ay inaalis din sa aparato kapag inalis na ang account.

Kung hindi mo magamit ang app, maaari kang humiling ng deletion sa pamamagitan ng pagsulat sa aming support address mula sa email na nakarehistro sa iyong account.

serhataslanai@gmail.com