ખાતું અને ડેટા કાઢી નાખવું
ઍપમાં: સેટિંગ્સ → ખાતું → ખાતું કાઢી નાખો. તમે પુષ્ટિ કરો ત્યારે તમારું ખાતું, પ્રોફાઇલ, વાતચીતના સંદેશા અને બધો ડેટા કાયમ માટે કાઢી નાખવામાં આવે છે. આ પાછું ફેરવી શકાતું નથી.
ખાતું કાઢી નાખવામાં આવે ત્યારે તમારા ફોનમાં રહેલી મુલાકાત, દવા અને ચક્રની નોંધ પણ ડિવાઇસમાંથી સાફ થાય છે.
ઍપનો ઉપયોગ ન કરી શકો તો તમારા ખાતા સાથે નોંધાયેલા ઈમેઇલથી અમારા સહાય સરનામે લખીને ખાતું કાઢવાની વિનંતી કરી શકો છો.