खातं आणि डेटा हटवा
अॅपमध्ये: सेटिंग्ज → खातं → खातं हटवा. पुष्टी केल्यावर तुमचं खातं, प्रोफाइल, चॅट संदेश आणि सगळा डेटा कायमचा हटवला जातो. हे पूर्ववत करता येत नाही.
खातं हटवल्यावर फोनवरील अपॉइंटमेंट, औषधं आणि चक्राच्या नोंदीही डिव्हाइसवरून काढल्या जातात.
अॅप उघडता येत नसेल, तर खात्यात नोंदवलेल्या ईमेलवरून आमच्या मदत पत्त्यावर लिहून डेटा हटवण्याची विनंती करू शकता.