ลบบัญชีและข้อมูล
ในแอป: การตั้งค่า → บัญชี → ลบบัญชี หลังยืนยัน บัญชี โปรไฟล์ ข้อความแชต และข้อมูลทั้งหมดจะถูกลบถาวรและยกเลิกไม่ได้
นัดหมาย ยา และข้อมูลรอบเดือนบนโทรศัพท์จะถูกลบออกจากอุปกรณ์ด้วย
หากเข้าแอปไม่ได้ โปรดขอลบโดยส่งอีเมลถึงฝ่ายช่วยเหลือจากอีเมลที่ลงทะเบียนกับบัญชี