ಖಾತೆ ಮತ್ತು ಡೇಟಾ ಅಳಿಸುವಿಕೆ
ಆಪ್ನಲ್ಲಿ: ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳು → ಖಾತೆ → ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ. ನೀವು ದೃಢೀಕರಿಸಿದಾಗ, ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ, ಪ್ರೊಫೈಲ್, ಚಾಟ್ ಸಂದೇಶಗಳು ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಎಲ್ಲ ಡೇಟಾವನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಇದನ್ನು ಹಿಂದಕ್ಕೆ ಪಡೆಯಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.
ನಿಮ್ಮ ಫೋನ್ನಲ್ಲಿರುವ ಅಪಾಯಿಂಟ್ಮೆಂಟ್, ಔಷಧಿ ಮತ್ತು ಮಾಸಿಕ ಚಕ್ರದ ದಾಖಲೆಗಳನ್ನೂ ಖಾತೆ ಅಳಿಸಿದಾಗ ಸಾಧನದಿಂದ ತೆರವುಗೊಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
ನೀವು ಆಪ್ ಅನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗದಿದ್ದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಗೆ ನೋಂದಾಯಿಸಿದ ಇಮೇಲ್ನಿಂದ ನಮ್ಮ ಬೆಂಬಲ ವಿಳಾಸಕ್ಕೆ ಬರೆದು ಅಳಿಸುವಿಕೆಯನ್ನು ವಿನಂತಿಸಬಹುದು.